Nước mắm Masan đạt chuẩn Bộ Y tế chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

Với sự nghiêm túc ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cùng với quy trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế, nước mắm an toàn Masan đã lọt vào Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, kể từ năm 2014 theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố, được các bà nội trợ từ thành thị tới nông thôn tin dùng và đón nhận nhiệt tình.

Quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn quốc tế

Việc sản xuất nước mắm trên quy mô lớn, với dây chuyền sản xuất và đóng chai hiện đại đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, thực hiện theo đúng quy trình sản xuất được nhà nước phê duyệt, sẽ đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng đồng đều, giúp tối ưu hoá quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, một số nguồn thông tin không chính thống lại gọi các sản phẩm uy tín này là “nước mắm công nghiệp” với ý nghĩa tiêu cực, làm ảnh hưởng đến các sản phẩm nước mắm an toàn.

Đối với nước mắm an toàn Masan, nhà thùng nước mắm Masan luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia của Masan đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm làm mắm chất lượng, loại bỏ cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon. Masan luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những giọt nước mắm ngon và lành tính nhất, xoá bỏ tin đồn “nước mắm công nghiệp” không chính xác.

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Những chai nước mắm Masan thơm ngon đậm đà đạt chuẩn của Bộ Y tế chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia, luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm an toàn Masan luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng với nước mắm

Nam Ngư Phú Quốc ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc

Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua sản phẩm nước mắm an toàn Masan ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Tháng 5/2017, sản phẩm nước mắm an toàn Masan vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Masan nước mắm an toàn trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Tiêu chí tuyển chọn cá cơm của Nam Ngư

Nhà thùng nước mắm của Masan theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế