Nước mắm Masan chất lượng của người dẫn đầu

Nước mắm Masan ngày càng vươn lên vị trí sốt một trong lòng người tiêu dùng, mới đây thôi nước mắm masan tại Phú Quốc đã cho ra đời dòng nước mắm cốt tinh túy vị đậm đà, chắt chiu từ những giọt mắm cốt tại nguồn.

Nước mắm Masan có quy trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình chuẩn của Bộ Y tế làm nên những giọt nước mắm không cần thêm cũng chẳng phải bớt đó là điểm mạnh của Masan từ bao đời.

Masan Consumer cho hay rằng, những sản phẩm nước mắm của hãng được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 & hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng bởi Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hay Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Top 3 thương hiệu bởi người tiêu dùng bình chọn

Với Masan Consumer đây là năm thứ 7 liên tiếp duy trì vị trí dẫn đầu trong Top 3 nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất tại Thành thị 4 thành phố và Nông thôn. Yếu tố thành công của họ là sự đa dạng hóa trong danh mục sản phẩm và đáp ứng được sự thay đổi nhu cầu nhanh chóng của người tiêu dùng VN. Nước mắm Masan chủ lực với Nam Ngư cũng cho ra mắt một sản phẩm mới: nước mắm Nam Ngư Phú Quốc nhắm đến phân khúc cao cấp trong năm qua.

Năm 2000 cũng là năm đánh dấu việc Masan quay trở lại, bắt đầu tập trung vào thị trường trong nước, và đó cũng là thời điểm họ bắt đầu tập trung vào việc xây dựng một doanh nghiệp bài bản “một tổ chức, không còn là một nhóm người,” theo lời ông Quang. Họ đầu tư xây dựng nguồn nhân lực và nghiên cứu phát triển sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nước chấm Chin-su, tên gọi vừa liên tưởng đến sự “sang, chảnh” an toàn của sản phẩm Nhật và âm cuối phát âm giống như xuýt xoa khi nếm một món ngon.

Masan đặt vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức báo động, mà nguyên nhân do nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát. Vậy nên nước mắm Masan ngày càng chất lượng, càng hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn.

Những nỗ lực xây dựng thương hiệu và phụng sự người tiêu dùng cũng đã biến Masan trở thành Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (2017-2019) ( 2016-2018) theo đánh giá của Forbes Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *