Nước mắm Masan – Khẳng định vị thế của người dẫn đầu

Masan bắt đầu gia nhập vào thị trường nước mắm từ năm 2007 với thương hiệu Chinsu và sau đó cho ra đời Nam Ngư năm 2008. Chính sự thấu hiểu và đổi mới không ngừng đã giúp các sản phẩm nước mắm Masan trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Nước mắm Masan đạt chuẩn yêu cầu từ Bộ Y tế

Nước mắm CHIN-SU và Nam Ngư được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Những sản phẩm nước mắm của hãng được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại chuẩn Châu Âu. Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 & hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng bởi Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hay Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm. Nhãn sản phẩm được ghi rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Nhờ áp dụng đúng quy trình sản xuất mà nhà nước phê duyệt, Masan đã cho ra đời những sản phẩm nước mắm với chất lượng cao, đồng đều, triệu chai như một và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

quy trình sản xuất nước mắm masan đạt chuẩn

Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nước mắm Masan đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ Y tế.

Tạo dựng chất lượng nước mắm đến từ sự thấu hiểu

Thị trường nước mắm bây giờ đã khác xưa rất nhiều khi một loạt các thương hiệu nước mắm xuất hiện. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, không biết đâu mới là sản phẩm nước mắm ngon và chất lượng. 

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia của Masan đã nghiên cứu, kết hợp phương pháp làm nước mắm truyền thống và công nghệ hiện đại trong quá trình ủ chượp, tạo ra những giọt nước mắm sánh đậm, đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng khẩu vị của đại đa số người tiêu dùng.

Theo đó, nước mắm Masan được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi rói ở vùng biển ngọc Phú Quốc. Tiếp đến là khâu ủ chượp cá với muối cực công phu, tỉ mỉ và được đánh giá định kỳ trong suốt 12 tháng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Cuối cùng là công đoạn thanh trùng kép và đóng chai hiện đại, đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại và giữ trọn được vị ngon của nước mắm đến tay người tiêu dùng.

nước mắm masan chất lượng

Nước mắm Masan chất lượng, không cần thêm cũng chẳng cần bớt, chỉ cần rót ra là sử dụng được ngay!

Vị ngon chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng

Nhờ quá trình ủ chượp tỉ mẫn, nước mắm Masan khi hoàn thành mang hương vị ngọt thanh, mặn dịu, không bị gắt ở đầu lưỡi và đậm đà mùi vị từ biển khơi. Đó là những giọt nước mắm chứa đựng nét đặc sắc riêng, không thể nhầm lẫn với các loại nước mắm khác. 

Đặc điểm này đã giúp cho nước mắm Masan dễ dàng chiếm trọn trái tim người tiêu dùng, đồng hành cùng mọi người trong mỗi bữa ăn. Có gia vị nước mắm, món ăn trở nên ngon miệng, dậy mùi và tròn vị bữa cơm gia đình.

Công thức giảm mặn độc đáo – bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Thực tế, có không ít người Việt đang mắc phải thói quen ăn mặn mà ngay bản thân họ lại không hề nhận ra. Việc dư thừa muối trong cơ thể dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường cho sức khỏe như bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh thận,… Vì thế, người tiêu dùng Việt đang dần ưu tiên các sản phẩm tốt cho sức khỏe để chăm sóc bữa ăn cho gia đình thật trọn vẹn. 

Nắm bắt được điều này, Masan đã ứng dụng công nghệ giảm mặn vào các sản phẩm nước mắm của mình với mong muốn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát được lượng muối nạp vào cơ thể. Công nghệ giảm mặn ưu việt với cơ chế cắt giảm muối, duy trì độ mặn thấp hơn so với các loại nước mắm thông thường, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon và đậm đà vốn có. 

Sử dụng nước mắm giảm mặn được xem như là giải pháp cho bữa ăn thời hiện đại, không chỉ ngon miệng mà còn bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. 

nước mắm masan giảm mặn

Mua các sản phẩm nước mắm của Masan chính là mua sự an tâm cho sức khỏe.

Như vậy chẳng phải tự nhiên mà nước mắm Masan lại thành công và được nhiều người yêu thích đến vậy, đó chính là sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp sản phẩm và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: https://giavichinsu.com/nuoc-mam-masan.html