Nước mắm Masan an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế – Vị ngon vì sức khoẻ người tiêu dùng

Nước mắm của tập đoàn Masan trụ vững Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, kể từ năm 2014 theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Doanh nghiệp đã thành công rực rỡ trong việc mang đến xu hướng tiêu dùng mới và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Vị ngon được hàng triệu người tin dùng

Các chuyên gia đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm truyền thống, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng – đã trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, và ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn vị, trở thành linh hồn của ẩm thực Việt. Người tiêu dùng chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, thơm ngon cho bữa cơm gia đình, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe.

Nhân viên tiến hành ủ chượp cá
Nhân viên tiến hành ủ chượp cá

Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế

Bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng với nước mắm
Bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng với nước mắm

Cụm từ “nước mắm công nghiệp” nhiều năm trở lại đây, thường bị các nguồn tin không chính thống nhắc đến với ý nghĩa không tốt, gây hoang mang người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thực tế không có sản phẩm nào gọi là “nước mắm công nghiệp”. Các thương hiệu lớn trên thị trường đã tạo ra các sản phẩm nước mắm truyền thống trên quy mô lớn, với quy trình sản xuất đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo chọn lọc và sử dụng nguyên liệu tự nhiên, chất lượng, và lành tính, bảo vệ cho sức khoẻ của người sử dụng.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia của Nam Ngư đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, loại bỏ cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, trong suốt thời gian ủ chượp gần một năm ròng, các chuyên gia vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Chị Nguyễn Thị Lan, một khách hàng đã được đến tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn cách tham quan sao cho đảm bảo nguyên tắc vô trùng và buổi tham quan được tiến hành theo quy củ nghiêm ngặt. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được rà soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng…”.

Đại diện Công ty Masan cũng khẳng định ngoài đầu tư nghiêm túc về nguyên liệu đối với ngành hàng nước mắm, doanh nghiệp cũng đã áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu, mang đến các sản phẩm an toàn cho sức khoẻ với chất lượng tốt nhất.

Mong rằng, những thông tin trong bài viết này, đã là minh chứng và là lý do chính chính đáng để người tiêu dùng tiếp tục đặt niềm tin vào các sản phẩm nước mắm của Masan, xoá bỏ đi tin đồn gây hoang mang, ảnh hưởng đến các sản phẩm nước mắm an toàn.