Nước mắm Masan đạt chuẩn Bộ Y tế – Dẫn đầu thương hiệu nước mắm Việt Nam

Thành công bắt nguồn từ sự hiểu thấu hiểu đã giúp nước mắm an toàn Masan trở thành thương hiệu tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam như thế nào và đã có ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng nước mắm của người tiêu dùng hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nước mắm Masan đạt chuẩn Bộ Y tế xây dựng thương hiệu từ sự thấu hiểu

Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Việc sản xuất nước mắm truyền thống trên quy mô lớn, đạt chuẩn an toàn, thực hiện theo đúng các quy định được nhà nước phê duyệt, sẽ giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn, đảm bảo chất lượng đầu ra luôn đồng đều và an toàn sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm an toàn chuẩn ngon không phải là việc đơn giản, nhất là đối với các mẹ nội trợ luôn đặt sức khoẻ của gia đình lên hàng đầu. Các sản phẩm nước mắm an toàn, đạt chuẩn hiện nay đang bị gán lên mình danh xưng “nước mắm công nghiệp” với ý nghĩa sai lệch, bắt nguồn từ những tin đồn thất thiệt, những nguồn tin không chính thống, làm dấy lên nhiều sự lo ngại trong cộng đồng.

Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, các sản phẩm nước mắm của Công ty Masan Consumer luôn đảm bảo được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định. Các thành phần của sản phẩm cũng được công bố minh bạch, được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa.

Các nhà máy nước mắm của Masan cũng đã thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào, từ bán thành phẩm cho đến thành phẩm…. Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất, góp phần xoá bỏ tin đồn “nước mắm công nghiệp” gây hoang mang trên thị trường.

Chính sự nỗ lực không ngừng trong hành trình chinh phục khẩu vị của khách hàng đã giúp nước mắm Masan đứng Top 3 thị trường nước mắm, nhận được nhiều niềm tin yêu của mọi nhà.

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước mám công nghiệp

Nhân viên kiểm tra quá trình sản xuất nước mắm an toàn Masan

Vị ngon chiếm trọn mọi trái tim người tiêu dùng

Nếm từng món ăn với nước mắm nhỉ

Nước mắm an toàn Masan thơm ngon đem đến hương vị tuyệt vời

Chất lượng của các sản phẩm nước mắm Masan đặc biệt nổi tiếng thơm ngon cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ lựa chọn các mẻ cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng, và được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

Thêm vào đó, từ năm 2007, các chuyên gia Masan đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp, được đánh giá là một trong những nhà thùng lớn nhất trên đảo và liên tục mở rộng quy mô. Masan còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết,… Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên các chai nước mắm chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị, không cần thêm cũng chẳng cần bớt cho mọi bữa cơm gia đình.