Nước mắm Masan đạt chuẩn Bộ Y Tế – Đỉnh cao của hành trình “Phụng sự”

Masan là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam trong ngành hàng gia vị tiêu dùng, với các sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ đuợc chọn mua nhiều nhất ở nông thôn và xếp thứ hai tại thành thị. Vậy Masan Consumer đã và đang có những chiến lược gì để tiếp tục theo đuổi “chặng đua phụng sự” người tiêu dùng các sản phẩm nước mắm an toàn?

Masan nước mắm công nghiệp hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam

Masan nước mắm đạt chuẩn Bộ Y Tế hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam

Giọt mắm tinh túy nhờ nguyên liệu ngon và sạch

Những năm gần đây, từ khoá “nước mắm công nghiệp” được các mẹ nội trợ nhắc đến với những luồn ý kiến trái chiều, đa phần không mang ý nghĩa tích cực, nhiều sản phẩm nước mắm uy tín đã vô tình “mang danh” cái tên này bởi một số nguồn tin không chính thống, không có cơ sở.

Tuy nhiên, các thương hiệu làm nước mắm lớn trên thị trường khi sản xuất nước mắm truyền thống theo dây chuyền với quy mô lớn, điều phải đảm bảo đáp ứng và tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, khắc phục được các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khoẻ của người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại Masan, tất cả các nguồn nguyên liệu để sản xuất nước mắm đều được chọn lọc rất khắt khe. Cá dùng làm mắm buộc phải trải qua 5 tiêu chí cực kỳ “cam go” của doanh nghiệp này đặt ra trước khi được đưa vào sản xuất. Masan chỉ muốn mang đến những gì tinh túy nhất, những giọt nước mắm ngon và lành tính nhất, đồng thời xoá bỏ tin đồn “nước mắm công nghiệp” không chính xác, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Masan tin rằng, chất lượng và nguồn cung nguyên vật liệu đầu vào ổn định, an toàn là yếu tố bắt buộc để doanh nghiệp có thể mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo cho sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Lựa chọn nước mắm ngon theo màu sắc

Đảm bảo truy xuất nguồn nguyên liệu chính là những nấc thang đầu tiên trong hành trình “Phụng sự” người tiêu dùng mà Masan Consumer rất lưu tâm

Theo đuổi đỉnh cao của hành trình “Phụng sự”nước mắm an toàn

Đại diện Masan chia sẻ: “Tháng 1/2017, chúng tôi đã đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương. Với khoản đầu tư gần 3 triệu USD, chúng tôi tự hào khi có được một trong các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Nhà máy sản xuất Masan nước mắm công nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế

Nhà máy sản xuất Masan nước mắm đạt chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh nhà thùng, nhà máy sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chúng tôi còn sở hữu Trung tâm R&D 3 tầng với phòng thí nghiệm, không những cho phép chúng tôi liên tục thử nghiệm mà còn cải tiến năng lực sản xuất. Để có được những thành quả này, đội ngũ R&D chúng tôi đã nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo và luôn mong mỏi tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ để phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.”

Trong suốt thời gian qua, các chuyên gia của Masan luôn nỗ lực, cố gắng để mang lại cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng. Mới đây thương hiệu này đã cho ra mắt nước mắm cốt Nam Ngư chỉ dẫn địa lý Phú quốc, sản phẩm được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi ngon và ủ chượp tại nhà thùng Phú Quốc.

Việc tạo nên mắm truyền thống theo quy trình chuyên nghiệp, chất lượng đồng đều, đảm bảo an toàn với hệ thống dây truyền sản xuất và đóng gói hiện đại, đã cho phép Masan cung cấp những sản phẩm nước mắm uy tín, vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Với hương vị nước mắm cốt thơm nồng và chất lượng cao, đảm bảo cho sức khoẻ.

Qua những thông tin trong bài viết này, người tiêu dùng đã phần nào hình dung được phần nào chặng đường đầy chông gai và thách thức mà Masan nước mắm an toàn đã và đang tiếp tục tiến bước trong hành trình chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng trên toàn cầu.

>>> Xem thêm: