Chinsu thượng hạng: “Sản phẩm dẫn đầu phân khúc nước mắm cao cấp”

Chinsu Thượng Hạng – sản phẩm cao cấp mới nhất của tập đoàn Masan chinh phục thị hiếu người tiêu dùng với vị ngon ngọt bùi vị cá sánh quyện đậm đà. Masan luôn nỗ lực không ngừng, nghiên cứu sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới tay người dùng.

Một bữa ăn ngon phải luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo sức khỏe lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm không chỉ là biểu tượng ẩm thực truyền thống của người Việt, mà còn là một gia vị “thần thánh” không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Masan tự hào mang đến dòng sản phẩm nước mắm mới mang tên Chinsu Thượng Hạng, một loại gia vị hảo hạng làm biết bao bà nội trợ nôn nao muốn mang về cho căn bếp của mình.

Chinsu Thượng Hạng: “Sản phẩm dẫn đầu phân khúc nước mắm cao cấp”

Chắt lọc và biến tấu từ những giọt mắm tinh túy

Mục tiêu đến năm 2022 của Masan là trở thành thương hiệu mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu Việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu Thượng Hạng với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Chinsu Thượng Hạng: Vị mặn mà được chắt lọc và biến tấu từ những giọt nước mắm (Khám phá thêm) tinh túy. Để mỗi chai nước mắm tới tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, các nghệ nhân ở Masan đã tuyển chọn nguyên liệu rất khắt khe kết hợp với toàn bộ quy trình sản xuất một cách chặt chẽ.

Thành công đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng

Masan luôn lắng nghe những khó khăn từ các bà nội trợ trong quá trình vào bếp. Trước đây, mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm. Thấu hiểu điều đó, Masan mang đến cho người tiêu dùng giải pháp trong từng giọt nước mắm Chinsu Thượng Hạng ngọt bùi vị cá, sánh quyện, đậm đà, dù ăn với cơm trắng cũng ngon. Với hương vị mặn mà, sản phẩm phù hợp cho mọi mục đích: chấm, nêm nếm, ướp nấu.

Chinsu Thượng Hạng: vị mặn mà được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

Thời gian gần đây, sự xuất hiện với tần suất dày đặc của nước mắm Chinsu Thượng Hạng cùng các loại gia vị khác của Chinsu đã hoàn toàn chinh phục khẩu vị người tiêu dùng tại ngày hội ẩm thực Food Fest, một trong những khu vực gây được ấn tượng mạnh và thu hút đông đảo người tiêu dùng chính là điểm trải nghiệm các món ăn đường phố Hà Nội do chính tay đầu bếp Phạm Tuấn Hải thực hiện tại khu vực Food Studio của Chinsu.

Đầu tư gần 3 triệu USD đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương

Sự ra đời của nước mắm Chinsu Thượng Hạng: “Sản phẩm dẫn đầu phân phúc nước mắm cao cấp” được “suôn sẻ”, được người tiêu dùng đón nhận chính là nhờ sự nổ lực của cả một Ê-kip Masan Consumer.

Đại diện Masan chia sẻ: “Tháng 1/2017, chúng tôi đã đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương. Với khoản đầu tư gần 3 triệu USD, chúng tôi tự hào khi có được một trong các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.”

Trung tâm R&D 3 tầng với phòng thí nghiệm, không những cho phép chúng tôi liên tục thử nghiệm mà còn cải tiến năng lực sản xuất. Để có được những thành quả này, đội ngũ R&D chúng tôi đã nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo và luôn mong mỏi tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ để phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2018, năm đầu tiên của hành trình 5 năm tiến đến thực hiện sứ mệnh năm 2022, với việc tập trung vào tìm kiếm và đáp ứng các nhu cầu lớn chưa được thỏa mãn, với việc đầu tư vào chiều sâu của đội ngũ R&D, kết nối với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để đáp ứng khát vọng của chúng tôi là luôn giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, đột phá. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng ủng hộ và thành công trên thị trường.”

Là ngành hàng trụ cột của Masan Consumer, mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng nhưng Masan vẫn luôn liên tục sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm của những thương hiệu chủ lực bằng việc tung ra thị trường những sản phẩm mới như nước mắm Chinsu Thượng Hạng vị mặn mà đà; nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc; nước mắm Nam Ngư nhãn vàng với hơn 15 loại axit amin, nấu đậm đà và chấm thơm ngon.

Nước mắm mộc mạc tinh túy giữa hương và sắc

Chính điều này đã giúp cho nước mắm Chinsu Thượng Hạng nói riêng, cũng như Nam Ngư Chinsu lọt Top 2 thương hiệu bán chạy nhất do người tiêu dùng bình chọn. Giữ vững Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam cũng đã là sự minh chứng hùng hồn cho một doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *