Nước mắm Nam Ngư: Nước mắm ngon làm từ nguyên liệu sạch

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là thông tin mang tính “đả kích” thương hiệu. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý mua hàng của người tiêu dùng, mà còn gây nên những tổn thất nghiêm trọng cho công ty Masan.

Nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” lần thứ 21 liên tiếp từ Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Luôn nổ lực nghiên cứu, phát triển để nâng tầm chất lượng sản phẩm mang đến giá trị cho người tiêu dùng. Nếu thật sự, nước mắm của Masan Consumer mà cụ thể là nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng thì có lẽ thương hiệu đã không có những giải thưởng danh giá như vậy do người tiêu dùng bình chọn.

Các sản phẩm nước mắm Nam Ngư

Thông tin cho rằng nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là hoàn toàn thiếu sự minh bạch

“Masan Consumer không ngừng nổ lực mỗi ngày…”

Là ngành hàng trụ cột của Masan Consumer, mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng nhưng Masan vẫn liên tục sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm của những thương hiệu chủ lực bằng việc tung ra thị trường những sản phẩm mới như: nước mắm Chinsu Thượng Hạng vị đậm đà; nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc; nước mắm Nam Ngư nhãn vàng với hơn 15 loại axit amin thiết yếu, nấu đậm đà và chấm thơm ngon.

Hơn 80% các hộ gia đình Việt chọn sử dụng nước mắm Nam Ngư làm gia vị chính để chế biến món ăn, giúp các chị em nội trợ chăm sóc gia đình. Không thể phủ nhận sức hút mãnh liệt từ thương hiệu nước mắm Nam Ngư ở nước ta.

Chính vì thế, thông tin cho rằng nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là hoàn toàn thiếu sự minh bạch. Người tiêu dùng cần thật sự tỉnh táo trước những thông tin như thế này để bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của chính mình. Masan khuyên người dùng chỉ nên đến các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc để tránh mua phải nước mắm giả, nước mắm kém chất lượng. Tình trạng nước mắm Nam Ngư giả dần được xử lý triệt để nên người dân cũng gần yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của Masan.

>>> Xem ngay cách nhận biết nước mắm Nam Ngư giả TẠI ĐÂY.

“Thấu hiểu để chiếm trọn sự tin yêu của người dùng…”

Hiểu về nhu cầu

Tại Masan, đội ngũ nhân lực luôn làm việc theo triết lý là đặt người tiêu dùng làm trọng tâm. Điều này giúp họ thấu hiểu từng chút một về nhu cầu của người dùng. Người tiêu dùng cần một loại gia vị không những ngon mà còn phải sạch, đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng về lâu dài với mức giá thành phù hợp. Đây cũng chính là những điều mà doanh nghiệp này đã ngầm cam kết với khách hàng ngay từ khi cho ra mắt thương hiệu.

Công nhân thực hiện quá trình ngâm cá

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư là vô căn cứ vì Masan luôn truy xuất nguồn nguyên liệu

Masan tâm niệm không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn là “phụng sự 250 triệu người tiêu dùng In-land ASEAN” gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Lào. Điều này còn góp phần lí giải lý do vì sao doanh nghiệp này phải luôn nỗ lực, không ngừng tiến lên phía trước, nâng tầm chất lượng sản phẩm để mang đến giá trị tối đa cho người tiêu dùng.

Đầu tư nghiêm túc vào hệ thống sản xuất

Chính vì thấu hiểu cặn kẽ, hiểu đúng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng mục tiêu, Masan đã có sự đầu tư đúng đắn và nghiêm túc vào hệ thống sản xuất, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến khi cho ra những chai nước mắm Chinsu Nam Ngư thành phẩm.

Masan luôn đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, luôn yêu cầu các nhà cung cấp nguyên liệu cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, phân tích, kiểm dịch nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen; các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt.

Các sản phẩm nước mắm Nam Ngư của Masan đều được ủ chượp theo phương pháp truyền thống kết hợp cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Các nhà cung cấp đạt chất lượng trong thời gian dài sẽ được đánh giá là “nhà cung cấp đã được phê duyệt” và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng hàng năm với Masan. Xem thêm nước mắm công nghiệp để tìm hiểu bản chất cũng như những lợi ích có thể thay thế nước mắm truyền thống.

Masan có các cơ sở nhà cung cấp đa dạng và không phụ thuộc vào bất kỳ một nhà cung cấp cho bất kỳ nguyên liệu nào. Chất lượng và nguồn cung nguyên vật liệu đầu vào ổn định là yếu tố bắt buộc giúp Masan mang đến các sản phẩm có chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Đây là một thách thức và cũng là trách nhiệm của Công ty chỉ có thể đạt được kết quả tốt nhất khi tạo được mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp theo nguyên tắc“cùng nhau chiến thắng” (“win-win”).

Bữa cơm gia đình với nước mắm Nam Ngư

Nam Ngư Phú Quốc: ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp giữ nguyên hương vị nước mắm tại nguồn

Thành tích cho sự kiên trì bền bỉ

Khó có doanh nghiệp nào có thể trụ vững trong ngành nếu không chịu lắng nghe khách hàng. Thành tích cho sự kiên trì bền bỉ trong công cuộc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng được thể hiện rõ nét qua các giải thưởng danh giá, cụ thể:

  • Masan Consumer tự hào đứng trong “Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2017 theo kết quả của Brand Finance và “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” theo Vietnam Report.
  • Masan Consumer tiếp tục nằm trong Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn Việt Nam trong suốt 5 năm qua, theo Bảng xếp hạng Brand Footprint của Kantar Worldpanel 2017.
  • Theo báo cáo mới nhất Brand Footprint 2018 của Kantar Worldpanel, các sản phẩm của Masan Consumer – công ty thành viên của Masan Group đã đạt 39 triệu CRPs ở 4 thành phố lớn và 306 triệu CRPs ở nông thôn, tổng cộng đạt 345 triệu CRPs, chiếm vị trí thứ 2 toàn nước.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp người tiêu dùng phá tan tin đồn nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư. Thông qua những nội dung này, chúng ta còn biết được lý do giúp nước mắm của Masan chiếm trọn sự tin yêu của người tiêu dùng. Giờ đây, các chị em nội trợ đã có thể yên tâm tiếp tục tin dùng sản phẩm nước mắm của Masan để chăm sóc sức khỏe gia đình mình.

>>> Xem thêm: