Masan Consumer và chặng đường 20 năm phát triển thương hiệu

Masan bê bối từ những cuộc tranh cãi thiếu xác thực trong thời điểm này. Điều đó dẫn đến những thắc mắc về chất lượng sản phẩm của Masan. Nặng nề hơn là gây ra sự hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng. Từ đó xuất hiện những câu hỏi liên quan về sự việc Masan bê bối liệu có đúng như truyền thông đưa tin? Cùng chúng tôi theo dõi những thông tin đánh giá để biết đâu là sự thật.

Masan – Chặng đường hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng

masan consumer

Masan và chặng đường 20 năm chinh phục người tiêu dùng

Masan (Masan Consumer) tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan. Được thành lập từ năm 1996 đến nay, vào năm 2018 Masan đã kỷ niệm 22 năm thành lập tập đoàn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Masan hiện đang là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

Hiện nay, doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh đi kèm với các thương hiệu nổi tiếng như Chinsu, Tam Thái tử, Nam Ngư, mì Omachi, Kokomi, nước tăng lực wake – up 247, Vĩnh Hảo, Vinacafe, …. Sắp tới còn tham gia vào thị trường sữa. Những sản phẩm của Masan không chỉ tập trung vào thị trường nội địa mà còn sản xuất ra nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, Nhật…

Masan bê bối: Cuộc tranh cãi thiếu xác thực

Xuất phát từ những thông tin được xem là Masan bê bối liên quan đến chất lượng sản phẩm đã để lại những hoài nghi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta đều biết, Masan là một doanh nghiệp có tên tuổi và đứng đầu trong ngành. Nơi sở hữu công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín. Masan luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với những cam kết sản phẩm sản xuất từ doanh nghiệp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đạt chuẩn và yêu cầu về nguồn nguyên liệu an toàn. Hiện nay, Masan đang ngày càng hoàn thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta chắc chắn có thể biết được đâu là sự thật, đâu là những tranh cãi. Giải đáp cho những gì người tiêu dùng thắc mắc trong thời gian qua chính là việc Masan đưa ra những cam kết xác thực. Ngoài ra, Masan cũng công khai quy trình nhập nguyên liệu cũng như sản xuất đến người tiêu dùng. Điều đó nói lên được nỗ lực của doanh nghiệp mang đứa con tinh thần của mình đến người dùng.

Masan đa dạng sản phẩm và chất lượng đạt chuẩn quốc tế

các sản phẩm của masan consumer

Các sản phẩm của Masan luôn được người tiêu dùng đánh giá khá cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Masan như Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Heo Cao Bồi, Vinacafe, Phil Café, Wake-up, Wake-up 247, Vĩnh Hảo, Viviant, Lemona, Quang Hanh và Faith. Đây đều là những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng. Masan luôn đề cao tính đa dạng sản phẩm của ngành hàng tiêu nhằm phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Ngày nay, người tiêu dùng đang chạy theo xu hướng thị trường và nhu cầu tiện lợi cao. Chính vì vậy những sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là điều cần thiết.

Tuy nhiên, sản phẩm đa dạng cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Masan bê bối chính là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp nào cũng có thể dính phải. Vấn đề chính là những thông tin sai lệch, thiếu xác thực gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp và thương hiệu. Và để giải thích rõ hơn cho điều đó, được biết hiện nay Masan đang sở hữu 13 nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng đặt tại 10 tỉnh thành trong cả nước bao gồm: Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hải Dương, Đồng Nai, Hậu Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ninh và Nghệ An… Masan luôn cố gắng đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm đến tay người sử dụng.

Masan luôn cam kết các tiêu chuẩn về sản xuất HACCP, ISO 9001 (hệ thống quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001 (chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe người lao động) trong tất cả các nhà máy của mình. Chất lượng sản phẩm phải luôn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế.

Top 10 nhà sản xuất được lựa chọn nhiều nhất

masan consumer top 3 thương hiệu

Masan luôn nằm trong top các nhà sản xuất được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất

Có thể thấy được sự phát triển của thương hiệu cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Năm 2018, Masan được người tiêu dùng bình chọn nằm trong top 10 nhà sản xuất được quan tâm và yêu thích trên thị trường Việt Nam. Đứng sau những ông lớn trong lĩnh vực. Masan vẫn duy trì được vị trí trong Top 3 nhà sản xuất sở hữu thương hiệu được chọn mua nhiều nhất tại thành thị và nông thôn.

Masan đã liên tiếp 3 năm liền đạt được danh hiệu này. Đó chính là những thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực của toàn bộ đội ngũ công nhân viên. Cũng chứng minh được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Qua đó cho thấy Masan tiếp tục trên nấc thang tăng trưởng trong thời đại mới.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được sự nỗ lực rất lớn từ một doanh nghiệp lâu đời trong ngành hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, phần nào cũng cho thấy việc Masan bê bối được cho là thiếu xác thực… Vì thế, những hoài nghi về chất lượng sản phẩm của Masan là hoàn toàn vô căn cứ. Người tiêu dùng có thể đang bị các đối thủ của Masan lợi dụng để hạ bệ. Chúng tôi mong rằng: Người tiêu dùng phải thực sự tỉnh táo để không bị những tin đồn dẫn lối.

>>> Xem thêm: