Chinsu hương cá hồi hương vị tinh túy tròn vị tuyệt ngon

Nước mắm Chinsu hương cá hồi với hương thơm cá hồi đặc trưng, hài hòa tròn vị là sản phẩm nước mắm chủ chốt của thương hiệu Chinsu. Sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Chai nước mắm Chinsu trong mỗi bữa ăn

Chinsu hương cá hồi đậm đặc mang hương vị cá hồi

Chinsu thương hiệu nước mắm top 2 tại Việt Nam

Theo báo cáo The Brand Footprint 2018 về các thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam do Kantar Worldpannel vừa công bố, các sản phẩm của Masan Consumer đạt 345 triệu lượt chọn mua, đứng vị trí thứ hai trên bảng tổng xếp hạng. Cụ thể công ty đạt 39 triệu lượt chọn mua ở 4 thành phố lớn và lên đến 306 triệu lượt chọn mua ở khu vực nông thôn.

Với 6 nhãn hiệu nằm trong Top 10 các thương hiệu mạnh về thực phẩm và đồ uống, Masan sở hữu số lượng thương hiệu mạnh nhiều nhất trong ngành. Trong đó, nhãn hiệu Chinsu (trong đó có chinsu hương cá hồi) tiếp tục là thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất ở nông thôn và xếp thứ hai tại thành thị. Các sản phẩm của Chinsu được chọn mua hơn 130 triệu lần bởi gần 80% hộ gia đình ở nông thôn và 16 triệu lần bởi hơn 2/3 hộ gia đình ở thành thị.

Đại diện Masan cho biết, việc thăng hạng của các nhãn hiệu Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử trong danh sách top 10 ở 4 thành phố lớn so với lần xếp hạng năm 2017 là kết quả của chiến lược Premiumization cao cấp hóa danh mục sản phẩm. Chiến lược này phù hợp với bối cảnh quá trình đô thị hóa đang diễn ra mãnh liệt và tầng lớp trung lưu đang là động lực tiêu dùng chính trong phân khúc cao cấp.

>>> Xem thêm:

Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi: Vị ngon đến từ sự thấu hiểu

Có được niềm tin của người tiêu dùng như ngày hôm nay, công ty Masan luôn nỗ lực, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu khẩu vị của người tiêu dùng và không ngừng đột phá sáng tạo trên cơ sở lấy người tiêu dùng làm trọng tâm để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã, chất lượng vượt trội. Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi chính là một trong những sản phẩm đã khiến người tiêu dùng “tâm phục khẩu phục” bởi vị ngon nước mắm hài hòa, tròn vị, lại thêm hương thơm cá hồi hảo hạng đặc trưng, phù hợp cho cả chấm, nêm nếm và ướp nấu. Với bà nội trợ Việt, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi là người bạn không thể thiếu trong căn bếp để mỗi bữa cơm cho không chỉ đủ đầy vị ngon hấp dẫn cho từng món ăn mà còn là hương vị kết nối tình thân gia đình ấm áp qua mỗi bữa ăn ngon.

Món ăn ngon hơn nhờ nước mắm Chinsu

Vị ngon đến từ sự thấu hiểu

Quy trình sản xuất đạt chuẩn VSATTP của Bộ Y tế

Không chỉ thơm ngon, đậm đà, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi được sản xuất với quy trình hiện đại và đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau cả năm ròng ủ chượp tại nhà thùng để chiết rút nên những giọt mắm cốt tinh túy đậm đà, những thùng nước mắm cốt nguyên liệu chất lượng cao từ nhà thùng Phú Quốc sẽ được chuyển tới nhà máy đóng chai hiện đại. Tại đây, dòng nước mắm cốt nguyên liệu sẽ trải qua quy trình chế biến thanh trùng kép và đóng chai trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn khép kín để mỗi chai nước mắm CHIN-SU hương cá hồi luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.