Chinsu cá hồi tinh túy hương vị tính từ Bắc Âu tuyệt ngon

Chinsu cá hồi mang hương cá hồi Bắc Âu đậm đặc, thuộc Top các sản phẩm nước mắm chủ chốt của thương hiệu nước mắm Chinsu thuộc Masan Consumer. Sản phẩm nước mắm Chinsu cá hồi đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Là ngành hàng trụ cột của Masan Consumer, mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng nhưng Masan vẫn liên tục sáng tạo, nâng tầm chất lượng sản phẩm của những thương hiệu chủ lực bằng việc tung ra thị trường những sản phẩm mới. Bên cạnh các dòng nước mắm ChinSu Thượng Hạng vị đậm đà, Masan đã cho ra đời thêm dòng Chinsu cá hồi đậm đặc cũng là một trong những “chiến binh” áp đảo thị trường gia vị tiêu dùng hiện nay.

Chai nước mắm Chinsu trong mỗi bữa ăn

Chinsu cá hồi đậm đặc mang hương vị cá hồi Bắc Âu

Chinsu thương hiệu nước mắm top 2 tại Việt Nam

Theo báo cáo The Brand Footprint 2018 về các thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam do Kantar Worldpannel vừa công bố, các sản phẩm của Masan Consumer đạt 345 triệu lượt chọn mua, đứng vị trí thứ hai trên bảng tổng xếp hạng. Cụ thể công ty đạt 39 triệu lượt chọn mua ở 4 thành phố lớn và lên đến 306 triệu lượt chọn mua ở khu vực nông thôn.

Với 6 nhãn hiệu nằm trong Top 10 các thương hiệu mạnh về thực phẩm và đồ uống, Masan sở hữu số lượng thương hiệu mạnh nhiều nhất trong ngành. Trong đó, nhãn hiệu Chinsu (trong đó có Chinsu cá hồi) tiếp tục là thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất ở nông thôn và xếp thứ hai tại thành thị. Các sản phẩm của Chinsu được chọn mua hơn 130 triệu lần bởi gần 80% hộ gia đình ở nông thôn và 16 triệu lần bởi hơn 2/3 hộ gia đình ở thành thị.

Đại diện Masan cho biết, việc thăng hạng của các nhãn hiệu Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử trong danh sách top 10 ở 4 thành phố lớn so với lần xếp hạng năm 2017 là kết quả của chiến lược Premiumization cao cấp hóa danh mục sản phẩm. Chiến lược này phù hợp với bối cảnh quá trình đô thị hóa đang diễn ra mãnh liệt và tầng lớp trung lưu đang là động lực tiêu dùng chính trong phân khúc cao cấp.

Chinsu hương cá hồi – Sản phẩm nước mắm cao cấp của Masan

Theo như một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm “vũ khí” bí mật để chinh phục người tiêu dùng.

Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Và nước mắm Chinsu cá hồi với vị ngon đậm đặc khó cưỡng, hợp khẩu vị và thị hiếu của người tiêu dùng nghiễm nhiên trở thành sản phẩm yêu thích của hầu hết các chị em nội trợ Việt Nam.

Từ nguyên liệu cá hồi hảo hạng cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà

Để cho ra những giọt nước mắm Chinsu cá hồi đậm đăc, các chuyên gia Masan đã tiến hành chọn cá hồi làm nguyên liệu đặc biệt đưa vào sản xuất nước mắm, đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm gia vị, nước chấm đậm đà. Đâu đó câu chuyện tại nước mắm phú quốc (Tìm hiểu thêm)

Món ăn ngon hơn nhờ nước mắm Chinsu

Chinsu cá hồi từng bước đạt được mục tiêu chinh phục khẩu vị người dùng

Nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc, thơm ngon có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế

Masan luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt Nam. Tất cả nguồn nước mắm cốt làm nguyên liệu sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất nước mắm cũng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu.

Tại Masan Consumer, nước mắm của doanh nghiệp đều được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn của các cơ quan chức năng và theo quy trình khép kín. Chinsu hương cá hồi được sản xuất theo công nghệ của Chinsu Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi, một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu, mùi vị thơm ngon dịu ngọt. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng lại kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để tạo nên sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Nâng tầm chất lượng sản phẩm từng ngày để giúp người tiêu dùng đạt đến cung độ hương vị cao nhất trong từng bữa ăn, nước mắm Chinsu cá hồi đang từng bước đạt được mục tiêu của mình là chinh phục khẩu vị người tiêu dùng.

Xem thêm: Thương hiệu Chinsu Nam Ngư – Cái tên mà không ai không biết trong thị trường nước mắm Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *