Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm – Nam Ngư Đệ Nhị đồng hành cùng bếp Việt

Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị là hai nhãn hiệu nước mắm của thương hiệu Nam Ngư được sản xuất từ nguồn cá làm mắm tươi ngon thuộc vùng biển Phú Quốc. Đây là hai sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong khâu tẩm ướp gia vị, pha chế nước chấm không thể thiếu trong mọi gian bếp Việt.

Thương hiệu Chin-Su Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc. Nổi bật không kém trong gia đình Chin-Su Nam Ngư, phải kể đến sản phẩm nước mắm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong khâu tẩm ướp gia vị, pha chế nước chấm không thể thiếu trong mọi gian bếp Việt.

nước mắm Nam Ngư

Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong khâu tẩm ướp gia vị, pha chế nước chấm

Vị ngon hài hòa chiếm trọn tin yêu

Để giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng, các chuyên gia của Nam Ngư luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là tối quan trọng.

Được biết nhà thùng nước mắm Nam Ngư với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Thành công từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Cũng theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị, hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Khám phá nước mắm Nam Ngư có tốt không sử dụng an toàn không tại đây.

Masan lọt Top 2 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất toàn quốc

Theo báo cáo mới nhất Brand Footprint 2018 của Kantar Worldpanel, các sản phẩm của Masan Consumer – công ty thành viên của Masan Group đã đạt 39 triệu CRPs ở 4 thành phố lớn và 306 triệu CRPs ở nông thôn, tổng cộng đạt 345 triệu CRPs, chiếm vị trí thứ 2 toàn nước.

bảng thành tích của công ty masan

Nước mắm Nam Ngư Siêu tiết kiệm là sản phẩm mới

Nhìn vào bảng số liệu thống kê trên có thể thấy được với 6 nhãn hiệu nằm trong Top 10 các thương hiệu mạnh về thực phẩm và đồ uống, Masan hiện sở hữu số lượng thương hiệu mạnh nhiều nhất trong ngành. Đặc biệt, nhãn hiệu Nam Ngư “tiếp tục là thương hiệu Thực phẩm được chọn mua nhiều nhất ở Nông thôn đồng thời đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Thành Thị. Các sản phẩm của Nam Ngư được chọn mua hơn 130 triệu lần bởi gần 80% hộ gia đình ở Nông thôn và 16 triệu lần bởi hơn 2/3 hộ gia đình ở Thành thị. Cùng với các thương hiệu khác như Chinsu, Tam Thái Tử và Kokomi, “gã không lồ” trong nước – Masan Consumer đã củng cố vị thế áp đảo của mình ở bảng xếp hạng ngành Thực phẩm.” (theo TCBC của Kantar Worldpanel).

Việc thăng hạng đáng kể từ các nhãn hiệu Chinsu Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị, Tam Thái Tử trong danh sách Top 10 ở 4 thành phố so với lần xếp hạng năm 2017 của Kantar Worldpanel là kết quả của chiến lược “premiumization” (cao cấp hóa danh mục sản phẩm).

Nam Ngư Siêu Tích Kiệm và Nam Ngư Đệ Nhị tự hào là những sản phẩm đem tới người tiêu dùng nhiều hương vị mới mẻ cho bữa cơm gia đình thêm đậm đà. Với sự cố gắng miệt mài không ngừng của tập thể, Masan sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh đem đến người tiêu dùng những giọt nước mắm ngon nhất, chất lượng và đảm bảo an toàn nhất. Đây cũng là hai sản phẩm được những nhà hàng nổi danh ở Việt Nam tin chọn để chế biến các món ăn phục vụ cho thực khách.

>>> Xem thêm: Nước mắm Chinsu thượng hạng chất lượng siêu ngon.