Nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi của Công ty nào?

Nước mắm Chinsu Đậm Đặc hương cá hồi là sản phẩm của Công ty nào? Mang hương vị cá hồi Bắc Âu thơm ngon và đậm đặc, đây là loại nước mắm đang làm người tiêu dùng “say như điếu đổ”. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn sản phẩm nước mắm Chinsu Đậm Đặc này để có thể lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình.

Đầu tư gần 3 triệu USD đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương. Doanh nghiệp sở hữu 8 thương hiệu có doanh thu trên 500 tỉ đồng năm 2017: Chin Su, Nam Ngư, OMachi, Vinacafe, Wake up, Kokomi, Tam Thái Tử, 247 là những thương hiệu mà người tiêu dùng ấn tượng khi nhắc đến doanh nghiệp này. Vâng, chúng tôi đang định nói đến điều mà bạn đang nghĩ. Tên doanh nghiệp đó chính là Masan Consumer – Chinsu Đậm Đặc cũng là một trong những đứa con tinh thần có giá trị thuộc doanh nghiệp này.

Chinsu Đậm Đặc: “Vũ khí” bí mật của Masan Consumer

Là sản phẩm thuộc Công ty Masan Consumer – Chinsu Đậm Đặc đã mang đến một sự thay đổi mạnh mẽ cho loại gia vị có thể nói là quan trọng bậc nhất trong ẩm thực của người Việt. Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam.

chinsu hương cá hồi đậm đặc

Chinsu Đậm Đặc là sản phẩm thuộc Công ty Masan Consumer

Nước mắm Chinsu Đậm Đặc hương cá hồi được nhiều chị em nội trợ gần đây chuyền tay nhau, giới thiệu cho nhau về vị dịu ngọt đậm đà có trong nước mắm Chinsu mới này. Các hộ gia đình sau khi sử dụng đều đã dành lời khen hết mực cho dòng sản phẩm mới này của Công ty Masan.

Masan Consumer: “Người khai sinh” ra cặp thương hiệu Chinsu Nam Ngư

Nhắc đến nước mắm Chinsu Nam Ngư thì người tiêu dùng liền nhớ ngay đến Masan Consumer – Doanh nghiệp đã khai sinh ra cặp thương hiệu nức tiếng chinh phục khẩu vị của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Trong năm 2017, Masan Consumer tự hào đứng trong “Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2017 theo kết quả của Brand Finance và “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” theo Vietnam Report. Ngoài ra, Masan Consumer tiếp tục nằm trong Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn Việt Nam trong suốt 5 năm qua, theo Bảng xếp hạng Brand Footprint của Kantar Worldpanel 2017.

Những giọt nước mắm Chinsu cá hồi thơm ngon

Chinsu Đậm Đặc vị cá hồi Bắc Âu

Trong đó, Chinsu Nam Ngư chính là hai thương hiệu mang lại lợi nhuận “siêu khủng” cho doanh nghiệp này. Những con số “biết nói”, những nấc thang đã và đang tiếp tục trong hành trình chinh phục khẩu vị người dùng của Masan vẫn đang được tiếp diễn vì mục tiêu đến năm 2022 xây dựng thương hiệu mạnh và tạo ra những sản phẩm đột phá mang lại giá trị cho người tiêu dùng.

Hành trang cho hành trình “Phụng sự”

Ngành gia vị và nước chấm của Masan được bầu chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2017 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Masan tâm niệm không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn ” Phụng sự 250 triệu người tiêu dùng In-land ASEAN” gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Lào.

Với triết lý kinh doanh của Masan Consumer là “Hàng ngày, chúng ta nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người Việt Nam”. Đây cũng chính là năng lượng, là động lực để đội ngũ Masan liên tục sáng tạo, cải tiến và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng gia vị nước mắm của thị trường Việt và thế giới.

Chai nước mắm chinsu ngon

Ngoài nước mắm Chinsu Đậm Đặc, Chinsu Vị Mặn Mà cũng là nhãn hiệu gây được sự chú ý lớn của thị trường

Theo kết quả của một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Ước tính mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Đó cũng chính là lý do để Masan đưa Chinsu Đậm Đặc hương cá hồi vào bộ sưu tập nước mắm làm “vũ khí” bí mật để chinh phục người tiêu dùng.

Tiếp tục nằm Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở thành thị và nông thôn trong suốt 5 năm qua, hy vọng Masan Consumer sẽ thực hiện được mục tiêu của doanh nghiệp mình đã đặt ra. Tham vọng tính đến năm 2020 của Masan là xây dựng thương hiệu mạnh và tạo ra những sản phẩm đột phá mang lại giá trị cho người tiêu dùng.

Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu Việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu Đậm Đặc hương cá hồi với lời hứa sẽ làm kinh ngạc tất cả các chị em nội trợ Việt Nam.

>>> Xem thêm:

>>> Tham khảo thêm giá sản phẩm tại đây: https://giavichinsu.com/san-pham/nuoc-mam-chin-su-ca-hoi-500ml