Nước mắm Nam Ngư và hành trình chinh phục mục tiêu năm 2022

Nước mắm Nam Ngư luôn đứng vững vị trí dẫn đầu thị trường gia vị suốt 10 năm qua. Không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng bằng việc nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Hành trình chinh phục mục tiêu của Nam Ngư đã chính thức sẵn sàng…

Nước mắm Nam Ngư đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt suốt gần 10 năm qua. Góp mặt và làm phong phú hương vị cho các bữa cơm Việt, Nam Ngư đã và đang “đánh cắp” trái tim của hơn hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Nước mắm là linh hồn của ẩm thực Việt và đóng vai trò quan trọng trong bữa cơm của mỗi gia đình từ Bắc chí Nam. Cả bữa cơm có ngon hay không đôi khi chỉ phụ thuộc vào mỗi chén nước mắm. Và Nam Ngư đã trở thành một loại gia vị quan trọng, không thể vắng bóng tại các gian bếp của mọi gia đình Việt Nam.

Chai nước mắm Nam Ngư chất lượng

Nước mắm Nam Ngư đã và đang “đánh cắp” trái tim của hơn hàng chục triệu người dùng Việt

Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Nam Ngư như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước mắm Nam Ngư là câu trả lời thỏa đáng dành cho những nỗ lực trong công cuộc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu nằm Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nam Ngư là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam chọn sử dụng nước mắm Nam Ngư để làm gia vị chính trong bếp nhà mình. Chắc chắn rằng, người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu nước mắm này của Masan cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm. Đều đó cho thấy được độ nổi danh của các sản phẩm mang thương hiệu Nam Ngư.

Với triết lý kinh doanh của Masan Consumer là ” Hàng ngày, chúng ta nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người Việt Nam”. Chắc chắn Masan sẽ thực hiện được tâm niệm của doanh nghiệp mình là không chỉ phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt mà còn ấp ủ một giấc mơ to lớn hơn “Phụng sự 250 triệu người tiêu dùng In-land ASEAN” gồm Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và Lào.” – Đại diện Masan chia sẻ. Tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng nước mắm Nam Ngư có tốt không tại bài viết trước mà nước mắm An toàn đã chia sẻ.

Bữa cơm gia đình ngon hơn với nước mắm Nam Ngư Chinsu

Nước mắm Nam Ngư ấp ủ giấc mơ “Phụng sự” hơn 250 triệu người tiêu dùng Việt

Đầu tư gần 3 triệu USD đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Ngoài thương hiệu nước mắm Nam Ngư, Masan còn có Chinsu, Tam Thái Tử….  Để có những bước đi thật chắc chắn trên hành trình đầy chông gai và thách thức, tiếp tục hành trình chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng toàn cầu. Masan Consumer đã có những bước chuẩn bị thật chu đáo, mà cụ thể là:

Đại diện Masan chia sẻ: “Tháng 1/2017, chúng tôi đã đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương. Với khoản đầu tư gần 3 triệu USD, chúng tôi tự hào khi có được một trong các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Trung tâm R&D 3 tầng với phòng thí nghiệm, không những cho phép chúng tôi liên tục thử nghiệm mà còn cải tiến năng lực sản xuất. Để có được những thành quả này, đội ngũ R&D chúng tôi đã nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo và luôn mong mỏi tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ để phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư: nấu đậm đà, chấm thơm ngon

Năm 2018, năm đầu tiên của hành trình 5 năm tiến đến thực hiện sứ mệnh năm 2022, với việc tập trung vào tìm kiếm và đáp ứng các nhu cầu lớn chưa được thỏa mãn, với việc đầu tư vào chiều sâu của đội ngũ R&D, kết nối với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để đáp ứng khát vọng của chúng tôi là luôn giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, đột phá. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng ủng hộ và thành công trên thị trường.”

Việc thăng hạng đáng kể từ các nhãn hiệu Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử trong danh sách Top 10 ở 4 thành phố so với lần xếp hạng năm 2017 của Kantar Worldpanel là kết quả của chiến lược “premiumization” (cao cấp hóa danh mục sản phẩm).

Hiện nay, sản phẩm nước mắm Nam Ngư được bán rộng rãi trên khắp thị trường tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, an tâm tin dùng vì chất lượng đã được hơn 80 triệu con tim Việt Nam kiểm chứng.

>>> Xem thêm 1 số sản phẩm khác của Nam Ngư: