Nam Ngư nhãn vàng: vị ngon đậm đặc, sánh quyện mới

Nam Ngư Nhãn Vàng – gia vị chất lượng, vị ngon đậm đặc, sánh quyện mới được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, an toàn chất lượng. Sản phẩm đã và đang tạo được tiếng vang, có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường gia vị tiêu dùng Việt Nam.

Nam Ngư Nhãn Vàng hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn những bữa cơm ngon miệng. Khác với những dòng Nam Ngư trước đây, Nam Ngư Nhãn Vàng đậm đặc, sánh quyện hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung hơn 15 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể. Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp “chiến binh” mới của Nam Ngư được thị trường gia vị Việt đón nhận một cách nhiệt tình.

Nước mắm Nam Ngư nhãn vàng

Nam Ngư Nhãn Vàng an toàn sức khỏe cho người dùng nhờ sử dụng công nghệ thanh trùng khép kín

Ra đời từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Gần 10 năm trong hành trình “phụng sự” người tiêu dùng. Khát vọng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng Việt (xa hơn là toàn cầu) của Masan Consumer chưa bao giờ xuất hiện khái niệm “dừng lại”.

Ngoài Chinsu, thì bằng chứng cho sự nổ lực âm thầm này chính là sự ra đời của các dòng nước mắm mang thương hiệu Nam Ngư của Masan Consumer như: Nam Ngư Phú Quốc, Nam Ngư Đệ Nhị, Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm,.. Và gần đây nhất chính là sự ra đời của nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng.

Với hàng chục ngàn cuộc khảo sát, các chuyên gia nước mắm của Masan đã nghiên cứu và kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình thăng hoa hấp dẫn.

Điểm nổi bật ở dòng nước mắm này chính là gia vị có chứa hơn 15 loại axit amin thiết yếu, cần thiết, bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể người sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với hương vị đậm đăc, sánh quyện, Nam Ngư Nhãn Vàng chính là sự lựa chọn cho những đối tượng người dùng thích sử dụng gia vị, nước chấm hơi đậm đà nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe về lâu dài.

Nguyên liệu chất lượng + quy trình sản xuất đạt chuẩn

Để tạo ra được một loại nước mắm “thâu tóm” khẩu vị người dùng, khâu lựa chọn nguyên liệu là giai đoạn cực kì quan trọng. Các nghệ nhân ở Masan đã áp dụng phương pháp ủ chượp truyền thống tại các làng nghề Phú Quốc, vùng biển duy nhất ở nước ta có nguồn cá làm mắm dồi dào, tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất.

Tìm được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo.

Trong suốt thời gian ủ chượp, những chuyên gia của Nước mắm Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ở mức ổn định.

nước mắm nam ngư nhãn vàng với sắc vàng óng ánh

Nam Ngư Nhãn Vàng có hơn 15 lượng axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể

Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố tiên quyết cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt. Là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”. Toàn bộ các sản phẩm nước mắm Nam Ngư đều được chế biến và đóng chai theo quy trình khép kín, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia.

Đặc biệt, để đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, Masan luôn yêu cầu các nhà cung cấp nguyên liệu cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, phân tích, kiểm dịch nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen; các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt. Các nhà cung cấp đạt chất lượng trong thời gian dài sẽ được đánh giá là “nhà cung cấp đã được phê duyệt” và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng hàng năm.

Không chỉ nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng, mà tất cả các thương hiệu nước mắm của Masan đều rất khắt khe trong khâu tuyển lựa nguyên liệu, chỉ chọn những nguyên liệu cá tươi chất lượng. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất nước mắm của doanh nghiệp này còn đầu tư hệ thống sản xuất đạt chuẩn Bộ Y tế kết hợp cùng dây chuyền đóng chai khép kín chuẩn Châu Âu.

Các nhà máy của Masan đều đã đạt các tiêu chuẩn về sản xuất HACCP, ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001 (Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe người lao động).

Có thể gọi Masan Consumer là một “đại gia” chịu chi trong ngành gia vị tiêu dùng. Bởi bên cạnh các nhà máy sở xuất hiện đại, doanh nghiệp này còn sở hữu nhà thùng ủ chượp với quy mô lên đến gần 500 thùng. Được biết, đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% nguyền nguyên liệu nước mắm cốt để sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư. 85% còn lại được Masan thu mua từ các nhà thùng uy tín như: Nha Trang, Phan Thiết,…

50 triệu niềm tin mỗi ngày đang tin dùng nước mắm Nam Ngư, trong đó có sản phẩm Nam Ngư Nhãn Vàng. Lọt Top 2 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất toàn quốc chính là nguồn động lực to lớn để Masan tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất tinh thần của người tiêu dùng” nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan. Sản phẩm hiện được bày bán tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu sử dụng nước mắm chính hãng của người tiêu dùng Việt.

Một sản phẩm nữa được các bà nội trợ tìm kiếm đó là nước mắm Nam Ngư Siêu Tiết Kiệm. Bạn có thể tham khảo thêm để có thể trải nghiệm hương vị của sản phẩm chất lượng này.

>>> Xem thêm: Nước mắm Nam Ngư được làm từ gì mà lại thu hút người tiêu dùng đến vậy?