Khám phá dây chuyền đóng chai hiện đại của nước mắm Nam Ngư

Với hương vị đậm đà cùng mùi thơm đặc trưng, nước mắm Nam Ngư từng bước chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Việt. Ngoài nguồn nguyên liệu tươi ngon thì công nghệ sản xuất chính là yếu tố quan trọng tạo nên vị ngon đậm đà của Nam Ngư. Vậy dây chuyền sản xuất của Nam Ngư có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Chắt chiu những giọt nước mắm sóng sánh, đậm đà

Suốt 13 năm qua, Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước đều có hương vị hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt là rất quan trọng.

Khám phá dây chuyền đóng chai Nam Ngư

Khám phá dây chuyền đóng chai Nam Ngư

Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến hơn 500 thùng ủ chượp. Ngoài Phú Quốc, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam như nước mắm Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 50 triệu hộ gia đình Việt Nam. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Dây chuyền đóng chai hiện đại từ châu Âu

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp sẽ được các chuyên gia Nam Ngư kiểm định chất lượng lại lần cuối để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại, vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Quá trình thanh trùng kép kết hợp cùng quy trình đóng chai hoàn toàn khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng. Đây là lời cam kết của Nam Ngư về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo sức an toàn sức khỏe “triệu chai như một”. Sự nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng quy trình sản xuất đã thể hiện được mục tiêu mà Nam Ngư luôn kiên trì và bền bỉ theo đuổi suốt nhiều năm qua, đó là sản xuất ra những chai mắm Nam Ngư đem đến sự hài lòng và an tâm cho người tiêu dùng Việt.

Dây chuyền sản xuất theo Châu Âu

Dây chuyền sản xuất nước mắm Nam Ngư theo chuẩn Châu Âu

Những chai nước mắm Nam Ngư với hương vị đậm đà và hương thơm hấp dẫn chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của người tiêu dùng làm trọng tâm.

Nâng niu 50 triệu niềm tin của các gia đình Việt

Với công nghệ sản xuất hiện đại, mang đến một sản phẩm nước mắm sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh, Nam Ngư nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng Việt. Điều tự hào nhất của Nam Ngư cho đến thời điểm này chính là vị ngon đậm đà đã chinh phục hơn 50 triệu niềm tin của gia đình Việt, mang đến bữa cơm ngon lành và trọn vẹn mỗi ngày. Con số 50 triệu đã trở thành dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường chinh phục khách hàng, là minh chứng cho sự tin yêu của người dùng với sản phẩm nước mắm mang tên Nam Ngư.

Sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, Nam Ngư đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Đây là một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể trong suốt 13 năm qua.

>>> Xem thêm: Đánh giá chất lượng nước mắm Nam Ngư có tốt không