Nước mắm CHIN-SU có tốt không? Cách sử dụng và bảo quản

Nước mắm CHIN-SU là một trong những sản phẩm quen thuộc trên thị trường nước mắm hiện nay. Có nhiều đánh giá tích cực về nước mắm CHIN-SU như hương vị đậm đà, chất lượng cao cấp và bao bì bắt mắt. Nhưng, đồng thời cũng có một số băn khoăn không biết nước mắm CHIN-SU liệu có thực sự tốt hay không. Để tìm ra giải đáp chính xác cho vấn đề này, người tiêu dùng hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan về thương hiệu nước mắm CHIN-SU

Nước mắm CHIN-SU được ra đời vào năm 2002 với sứ mệnh mang đến những bữa cơm ngon, đậm đà cho hàng triệu gia đình Việt. Đến nay, sản phẩm đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi báo cáo thường niên Dấu chân thương hiệu – Brand Footprint (do Kantar WorldPanel công bố) cho thấy, cứ 10 hộ gia đình Việt thì đã có 8 hộ mua nước mắm CHIN-SU ít nhất 1 lần trong năm, bao gồm cả nông thôn lẫn thành thị.

Sự tin tưởng này của người tiêu dùng đã giúp nước mắm CHIN-SU duy trì vị trí TOP 3 thương hiệu được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm, kể từ năm 2014.

nước mắm chinsu

Nước mắm CHIN-SU là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu gia đình Việt từ thành thị đến nông thôn.

Nước mắm Chinsu chinh phục khẩu vị người tiêu dùng Việt

Nước mắm Chinsu độc hại là tin đồn mang tính “vu khống” cho thương hiệu nước mắm Chinsu của Masan Consumer thời gian qua đã được vạch trần. Sự thật câu chuyện này như thế nào, chúng ta hãy cùng xem bài viết này. Thông tin sai về nước mắm…

Danh mục sản phẩm nước mắm CHIN-SU hiện nay

Sau đây là 3 loại nước mắm CHIN-SU đã có mặt trên thị trường Việt Nam:

Nước mắm CHIN-SU Cá Hồi

Nước mắm CHIN-SU Cá Hồi là sự kết hợp mới mẻ giữa ẩm thực Việt và tinh hoa Châu Âu, bao gồm vị mặn nhẹ đặc trưng của cá cơm, muối biển cùng với hương cá hồi Bắc Âu tự nhiên. Dù là nêm nếm thức ăn hay để làm nước chấm thì đều mang lại vị ngon dịu ngọt, đậm đà khó cưỡng.

Thành phần: Nước, tinh cốt cá cơm, muối, đường, amino acid alanine, glycine, chất điều vị (621, 627, 631, 620), chất điều chỉnh độ acid (260, 330), hương cá hồi tổng hợp, chất bảo quản (202, 211), chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (951), màu tự nhiên (150a, 120).

Dung tích: Chai thủy tinh 500ml.

Giá tham khảo: 41.000 VND.

nước mắm chinsu cá hồi

Nước mắm CHIN-SU Cá Hồi mang đến vị ngon dịu ngọt kết hợp với hương cá hồi Bắc Âu tự nhiên, càng làm cho bữa ăn thêm đậm đà, hấp dẫn.

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông

Sản phẩm là “món quà của biển cả” khi nguồn nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các mẻ cá cơm nguyên chất. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, góp phần tạo ra một loại nước mắm ngon hảo hạng, chinh phục vị giác của người tiêu dùng.

Thành phần: Tinh cốt cá cơm, muối, nước, đường, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, hương cá hồi tổng hợp, phẩm màu tự nhiên, chất bảo quản.

Dung tích: Chai 500ml hoặc 720ml.

Giá tham khảo: 52.000 VND (chai 720 ml).

nước mắm chinsu cá cơm biển đông

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông được ứng dụng công nghệ giảm mặn hiện đại, giúp bảo vệ sức khỏe trái tim, đồng thời mang lại bữa cơm ngon, đậm đà.

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP

Đây là sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián và vị mặn ngọt đan xen, đảm bảo làm xiêu lòng bất kỳ thực khách nào từng thử qua.

Thành phần: Nước mắm cốt cá cơm (95%), đường, chất điều vị (640, 639, 621, 635), muối I-ốt, chất điều chỉnh độ axit (330), đường D-xylose, hương tổng hợp và giống tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp (950), đường caramel.

Dung tích: Chai 500ml.

Giá tham khảo: 93.000 VND.

 nước mắm chinsu cá cơm biển đông vip

Nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP “ghi điểm” với mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián và hương vị đượm mùi cá biển, làm bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Đánh giá nước mắm CHIN-SU có tốt không?

Các sản phẩm của CHIN-SU nói chung và nước mắm CHIN-SU nói riêng trong nhiều năm liên tiếp đều có mặt trong danh mục hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây cũng là giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn của khách hàng liệu nước mắm CHIN-SU có tốt không. Sản phẩm đã thành công chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng bằng hành trình dài nỗ lực, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “vàng” như:

Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng

Cá nào cũng có thể đem đi làm nước mắm nhưng đối với nước mắm CHIN-SU, chỉ có những mẻ cá cơm tươi được tuyển chọn tỉ mẩn mới là nguồn nguyên liệu sản xuất chính. Cá sau khi đánh lưới được rửa sạch bằng nước biển và đem lên thuyền.

Tại đây, ngư dân ướp cá với muối để duy trì độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Cùng với đó, muối dùng để ướp cá nhất định phải lấy từ Vũng Tàu hoặc từ vùng biển nổi tiếng khác. Mục đích là để đảm bảo muối có độ kết tinh cao, cho vị mặn ngọt thay vì mặn chát.

sản phẩm nước mắm chinsu

Ngư dân đang ủ chượp cá cơm để làm nước mắm.

Vị ngon đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng

Bí quyết giúp nước mắm CHIN-SU chinh phục hàng triệu gia đình Việt nằm ở hương vị chuẩn ngon, đậm đà, không cần thêm cũng chẳng phải bớt. Để làm được điều này, nhà sản xuất Masan không chỉ lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào tỉ mỉ, mà còn đầu tư xây dựng nhà thùng ủ chượp lớn nhất Phú Quốc.

Nơi đây có số lượng thùng ủ chượp lên đến 500 thùng và tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá, cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm nguyên liệu cho nước mắm CHIN-SU. Điểm nổi bật hơn là thùng ủ chượp cũng được thiết kế công phu, đảm bảo độ bền tốt, không độc hại và không có mùi vị lạ. Nhờ vậy, chất lượng nước mắm khi chiết xuất có thể duy trì hương vị nguyên bản thơm ngon, tuyệt hảo.

nước mắm chinsu có tốt hay không

Nhà thùng ủ chượp nước mắm tại Phú Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Masan còn hợp tác mua hơn 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Kiên Giang. Mục đích là để tạo ra sản phẩm nước mắm chất lượng, đáp ứng khẩu vị khác nhau của người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn.

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nước mắm CHIN-SU được sản xuất với quy trình hiện đại và tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Theo đó, sau một năm ủ chượp tại nhà thùng Phú Quốc, nước mắm cốt được chiết ra để chuyên gia kiểm định chất lượng lần cuối, trước khi cho vào thùng và vận chuyển đến nhà máy. Tại đây, nước mắm cốt trải qua quy trình chế biến thanh trùng kép và đóng chai trên dây chuyền hiện đại khép kín.

Sau đó, mỗi chai nước mắm tiếp tục được kiểm tra ít nhất 40 lần, nhằm đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn như ISO 9001 (Hệ thống Quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), ISO 17025 (năng lực phòng thí nghiệm kiểm nghiệm và hiệu chuẩn), GMP (Thực hành sản xuất tốt) trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nước mắm CHIN-SU. Bởi sản phẩm không chỉ ngon, mà còn đi đầu về chất lượng, mang lại an toàn tối đa cho sức khỏe.

nước mắm chinsu có tốt cho sức khỏe không

Nước mắm CHIN-SU được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến bữa cơm không chỉ ngon, mà còn an toàn cho sức khỏe.

Bao bì tinh tế, tạo thiện cảm với khách hàng

Nước mắm CHIN-SU được đóng chai sang trọng, có thiết kế bắt mắt và nắp đậy chắc chắn. Đi cùng là kỹ thuật khắc laser trên thân chai, không chỉ chống tình trạng nhái – giả thương hiệu, mà còn mang lại sự gần gũi, tinh tế. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng nước mắm CHIN-SU để làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

thương hiệu nước mắm chinsu

Nước mắm CHIN-SU được đóng chai sang trọng, thích hợp để làm quà tặng người thân vào những dịp đặc biệt.

>>> Tin xem nhiều: Các dấu hiệu giúp phân biệt nước mắm giả và nước mắm thật

Niềm tin từ thông điệp giảm mặn, bảo vệ trái tim khỏe mạnh

Nước mắm CHIN-SU xây dựng niềm tin với người tiêu dùng không chỉ bằng hương vị thơm ngon, chất lượng, mà còn nằm ở thông điệp giảm mặn, bảo vệ trái tim khỏe mạnh. Điều này được thực hiện qua việc Masan đã ứng dụng công nghệ giảm mặn trong sản xuất nước mắm, giúp sản phẩm không còn nhiều muối như nước mắm cốt, song vẫn đảm bảo hương vị đậm đà, an toàn cho sức khỏe. Tìm hiểu thêm về nước mắm giảm mặn: TẠI ĐÂY.

sản phẩm nước mắm giảm mặn

Sử dụng nước mắm CHIN-SU giảm mặn là xu hướng tiêu dùng phổ biến ngày nay nhờ lợi ích bảo vệ sức khỏe trái tim mà sản phẩm mang lại.

Cách sử dụng và bảo quản nước mắm CHIN-SU

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng và bảo quản nước mắm CHIN-SU:

Cách sử dụng:

  • Cho nước mắm CHIN-SU vào chén nhỏ và chấm trực tiếp với món ăn.
  • Có thể kết hợp với chanh, tỏi, ớt để tăng mùi vị cho nước mắm.
  • Làm gia vị để ướp, tẩm, chiên, xào, nấu.

Cách bảo quản:

  • Bảo quản nước mắm ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30 độ C.
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

>>> Bài viết chi tiết: Bật mí cách bảo quản nước mắm thơm ngon

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về việc nước mắm CHIN-SU có tốt không. Nhiều năm qua, nước mắm CHIN-SU không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn vươn tầm thế giới khi có hàng triệu sản phẩm được sản xuất đến quốc gia khác mỗi năm. Điều này cho thấy nước mắm CHIN-SU thực sự mang đến chất lượng cao cấp, vị ngon đậm đà tuyệt hảo, đảm bảo chinh phục bất kỳ vị khách nào.

Nếu chưa trải nghiệm nước mắm CHIN-SU, hãy thử kiểm chứng ngay hôm nay!

>>> Xem tiếp: