Masan nước mắm công nghiệp – Đỉnh cao của hành trình “Phụng sự”

Masan nước mắm công nghiệp hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam trong ngành hàng gia vị tiêu dùng. Masan Consumer đã và đang có những chiến lược gì để bước vào “chặng đua phụng sự” người dùng?

Masan nước mắm công nghiệp: Chinsu và Nam Ngư là hai thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất ở nông thôn và xếp thứ hai tại thành thị. Trì hoãn, giậm chân tại chỗ không phải là biểu hiện mà chúng ta nhìn thấy ở Masan Consumer. Hành trình dài hơi, sự chuẩn bị chu đáo cho chặng đường “phụng sự” người tiêu dùng đã được kích hoạt và chạy theo lộ trình. Những bước đi đầy tham vọng ấy đã và đang bắt đầu từ…

Bữa cơm gia đình ngon hơn với nước mắm Nam Ngư Chinsu

Masan nước mắm công nghiệp hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam

Masan nước mắm công nghiệp mang sứ mệnh phụng sự

1/ Giọt mắm tinh túy nhờ nguyên liệu ngon và sạch

Tại Masan, tất cả các nguồn nguyên liệu để sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư đều được chọn lọc rất khắt khe. Cá dùng làm mắm buộc phải trải qua 5 tiêu chí cực kỳ “cam go” của doanh nghiệp này đặt ra trước khi được đưa vào sản xuất. Bởi Masan chỉ muốn mang đến những gì tinh túy nhất, những giọt nước mắm ngon và lành nhất đến cho người tiêu dùng của mình. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia làm mắm Masan buộc phải loại bỏ những mẻ cá kém chất lượng, cá nát hoặc kém tươi ngon.

Để đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, Masan nước mắm công nghiệp luôn yêu cầu các nhà cung cấp nguyên liệu cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, phân tích, kiểm dịch nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen; các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt. Các nhà cung cấp đạt chất lượng trong thời gian dài sẽ được đánh giá là “nhà cung cấp đã được phê duyệt” và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng hàng năm.

Masan tin rằng, có một cơ sở nhà cung cấp đa dạng và không phụ thuộc vào bất kỳ một nhà cung cấp cho bất kỳ nguyên liệu nào. Chất lượng và nguồn cung nguyên vật liệu đầu vào ổn định là yếu tố bắt buộc để doanh nghiệp có thể mang đến các sản phẩm có chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Đây là một thách thức và cũng là trách nhiệm của Công ty chỉ có thể đạt được kết quả tốt nhất khi tạo được mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp theo nguyên tắc“cùng nhau chiến thắng” (“win-win”).

Đảm bảo truy xuất nguồn nguyên liệu, chọn những nguyên liệu sạch và ngon chính là một trong những nấc thang đầu tiên trong công cuộc chinh phục mục tiêu đỉnh cao của hành trình “Phụng sự” người tiêu dùng mà Masan Consumer rất lưu tâm.

masan nước mắm công nghiệp

Đảm bảo truy xuất nguồn nguyên liệu chính là những nấc thang đầu tiên trong hành trình “Phụng sự” người tiêu dùng mà Masan Consumer rất lưu tâm

2/ Chất lượng được người dùng kiểm chứng

Masan Consumer là một trong những công ty sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Masan Consumer là “Hằng ngày, chúng ta nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng Việt Nam”. Masan nước mắm công nghiệp luôn xem triết lý này là kim chỉ nam cho mọi hành động, luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm. Từ đó thực hiện giải pháp sáng tạo đột phá để mang lại các sản phẩm chất lượng, và giá cả hợp lý cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh nghiệp này tin vào tiềm năng tiêu dùng của Việt Nam, đồng thời các nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, phong cách sống và khẩu vị của người tiêu dùng cũng thay đổi. Chính niềm tin này đã theo chân nước mắm công nghiệp trong hành trình “phụng sự” người tiêu dùng từ những ngày đầu chập chững bước vào thị trường ngành hành tiêu dùng cho đến nay.

Theo báo cáo The Brand Footprint 2018 về các thương hiệu hàng tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam do Kantar Worldpannel vừa công bố, các sản phẩm của Masan đạt 345 triệu lượt chọn mua, đứng vị trí thứ hai trên bảng tổng xếp hạng. Cụ thể, công ty đạt 39 triệu lượt chọn mua ở 4 thành phố lớn và lên đến 306 triệu lượt chọn mua ở khu vực nông thôn.

Bảng xếp hạng xây dựng dựa trên thước đo điểm tiếp cận người tiêu dùng hay còn gọi là số lần chọn mua. Đây là công cụ nhằm đo lường bao nhiêu hộ gia đình trên thế giới có chọn mua một thương hiệu và mức độ thường xuyên mua. Trong quý I/2018 vừa qua, Masan đã có doanh thu thuần tăng 74,9% lên 3.496 tỷ đồng.

3/ Theo đuổi đỉnh cao của hành trình “Phụng sự”

Đại diện Masan chia sẻ: “Tháng 1/2017, chúng tôi đã đưa vào hoạt động Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới tại Bình Dương. Với khoản đầu tư gần 3 triệu USD, chúng tôi tự hào khi có được một trong các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

massan nước mắm công nghiệp

Nhà máy sản xuất Masan nước mắm công nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bên cạnh nhà thùng, nhà máy sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chúng tôi còn sở hữu Trung tâm R&D 3 tầng với phòng thí nghiệm, không những cho phép chúng tôi liên tục thử nghiệm mà còn cải tiến năng lực sản xuất. Để có được những thành quả này, đội ngũ R&D chúng tôi đã nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo và luôn mong mỏi tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn, mang đến những món quà bất ngờ để phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2018, năm đầu tiên của hành trình 5 năm tiến đến thực hiện sứ mệnh năm 2022, với việc tập trung vào tìm kiếm và đáp ứng các nhu cầu lớn chưa được thỏa mãn, với việc đầu tư vào chiều sâu của đội ngũ R&D, kết nối với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để đáp ứng khát vọng của chúng tôi là luôn giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, đột phá. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng ủng hộ và thành công trên thị trường.”

Việc thăng hạng đáng kể từ các nhãn hiệu Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử trong danh sách Top 10 ở 4 thành phố so với lần xếp hạng năm 2017 của Kantar Worldpanel là kết quả của chiến lược “premiumization” (cao cấp hóa danh mục sản phẩm).

Trong suốt thời gian qua, các chuyên gia của Masan vẫn luôn nổ lực cố gắng để mang lại cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng. Chẳng hạn, mới đây Masan cũng vừa cho ra mắt nước mắm cốt Nam ngư chỉ dẫn địa lý Phú quốc, sản phẩm được sản xuất từ nguồn cá cơm tươi ngon và ủ chượp tại nhà thùng Phú Quốc,Với hương vị nước mắm cốt thơm nồng và đảm bảo chất lượng thì Masan luôn chứng tỏ rằng mình là doanh nghiệp đi đầu không chỉ trong lĩnh vực gia vị nước mắm mà còn là ngành hàng tiêu dùng.

Qua những thông tin trong bài viết này, người tiêu dùng đã phần nào hình dung được phần nào chặng đường đầy chông gai và thách thức mà Masan nước mắm công nghiệp đang tiến bước để tiếp tục hành trình chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng toàn cầu. Masan Consumer đã có những bước chuẩn bị thật chu đáo cho chiến lược chinh phục đỉnh cao của hành trình “Phụng sự”.

Xem thêm: Nước mắm nào an toàn nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được những chai nước mắm ngon nhất, đảm bảo an toàn nhất cho những thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *