Nước mắm Nam Ngư của công ty nào bạn có biết?

Nước mắm Nam Ngư của Công ty nào mà lại được hơn 80% các hộ gia đình Việt tin chọn suốt gần 10 năm qua. Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài viết này. Để giúp bạn và gia đình có cho mình lựa chọn sản phẩm nước mắm chất lượng, đảm bảo an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vượt mặt rất nhiều đối thủ lớn để trở thành nhãn hàng nước mắm đỉnh cao chất lượng tại Việt Nam, luôn nằm trong Top 3 thương hiệu. Rốt cuộc, nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà lại chiếm ưu thế thị phần lớn như thế? Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Công ty hàng tiêu dùng Masan

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào? Đáp án chính là Công ty Masan Consumer

Bên cạnh Chinsu thì Nước mắm Nam Ngư là thương hiệu trực thuộc sự quản lý của doanh nghiệp Masan Consumer. Sau đây là đôi nét về Công ty cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi xem qua.

Đôi nét về Masan Consumer

Thông tin doanh nghiệp

Tên đầy đủ: CTCP Hàng tiêu dùng Masan

Tên viết tắt: Masan Consumer

Năm thành lập: 1996

Hình thức doanh nghiệp Doanh nghiệp Việt Nam; Masan Group nắm giữ hơn 80% cổ phần

Địa chỉ: Tầng 12, Toà nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế 0302017440

Lãnh đạo

Chủ tịch HĐQT: Ông Trương Công Thắng (Theo kết quả Báo cáo thường niên năm 2017)

Lĩnh vực kinh doanh: Mì ăn liền, các loại nước chấm, cà phê hòa tan…

Vốn điều lệ 5.253 tỷ đồng (đến 31/1/2013)

Tổng nguồn vốn 17.645.057 tỷ đồng (đến 31/12/2017)

Vốn chủ sở hữu 17.318 tỷ đồng (đến 31/12/2012)

Tính đến hết ngày 31/12/2017, Masan Consumer có 4.382 cán bộ công nhân viên, gồm 2.726 nam (62%) và 1.656 nữ (38%) và đội ngũ này được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao.

Website www.masangroup.com, www.masanfood.com

Những thông tin được đưa ra đã phần nào giải đáp cho thắc mắm nước mắm Nam Ngư của công ty nào. Dưới đây là một số thông tin khác về thương hiệu và sản phẩm của Masan.

Sở hữu nhà máy sản xuất đẳng cấp thế giới

Chúng tôi luôn tin rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và thu hút người tiêu dùng. Niềm tin này thúc đẩy Masan Consumer không ngừng đầu tư xây dựng các cơ sở sản xuất hiện đại để duy trì vị thế hàng đầu của mình.

>>> Bài viết liên quan: Masan tiếp tục trên nấc thang tăng trưởng

Dây chuyền sản xuất nước mắm

Nước mắm Nam ngư của công ty nào mà sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại

Masan hiện đang vận hành tổng cộng 13 nhà máy sản xuất đẳng cấp thế giới ở các địa điểm chiến lược xuyên suốt 10 tỉnh thành trên cả nước, gồm Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Phú Quốc, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Nghệ An và Hậu Giang. Những nhà máy này giúp doanh nghiệp thiết lập mạng lưới sản xuất rộng hơn trên khắp Việt Nam, cắt giảm chi phí phân phối, đáp ứng khẩu vị của từng địa phương và tạo ra hiệu quả nhờ quy mô lớn từ việc áp dụng thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất mang đẳng cấp thế giới.

Các nhà máy của Masan đều đạt các tiêu chuẩn về sản xuất HACCP, ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001 (Chứng nhận hệ thống quản lý an toànvà sức khỏe người lao động).

Điều đó cho thấy rằng không phải bỗng dưng: “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người Việt”. Để xây dựng nên một trong Top 3 thương hiệu đỉnh cao cho đến ngày hôm nay, đội ngũ chuyên gia cùng nhân viên đã cùng nhau trải qua một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi, khám phá, tìm tòi. Chỉ trong vòng 10 năm, thương hiệu này đem đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng, vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết gia đình Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Masan lọt Top 2 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất toàn quốc

Theo báo cáo mới nhất Brand Footprint 2018 của Kantar Worldpanel, các sản phẩm của Masan Consumer – công ty thành viên của Masan Group đã đạt 39 triệu CRPs ở 4 thành phố lớn và 306 triệu CRPs ở nông thôn, tổng cộng đạt 345 triệu CRPs, chiếm vị trí thứ 2 toàn nước.

Bảng sản phẩm của Công ty Masan

Masan Consumer đã củng cố vị thế của mình ở bảng xếp hạng ngành Thực phẩm (theo TCBC của Kantar Worldpanel).

Nhìn vào bảng số liệu thống kê trên có thể thấy được với 6 nhãn hiệu nằm trong Top 10 các thương hiệu mạnh về thực phẩm và đồ uống, Masan hiện sở hữu số lượng thương hiệu mạnh nhiều nhất trong ngành. Đặc biệt, nhãn hiệu Nam Ngư “tiếp tục là thương hiệu Thực phẩm được chọn mua nhiều nhất ở Nông thôn đồng thời đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Thành Thị. Các sản phẩm của Nam Ngư được chọn mua hơn 130 triệu lần bởi gần 80% hộ gia đình ở Nông thôn và 16 triệu lần bởi hơn 2/3 hộ gia đình ở Thành thị. Cùng với các thương hiệu khác như Chinsu, Tam Thái Tử và Kokomi, “gã không lồ” trong nước – Masan Consumer đã củng cố vị thế áp đảo của mình ở bảng xếp hạng ngành Thực phẩm.” (theo TCBC của Kantar Worldpanel).

Việc thăng hạng đáng kể từ các nhãn hiệu Chinsu, Nam Ngư, Tam Thái Tử trong danh sách Top 10 ở 4 thành phố so với lần xếp hạng năm 2017 của Kantar Worldpanel là kết quả của chiến lược “premiumization” (cao cấp hóa danh mục sản phẩm).

Mong rằng với những thông tin từ báo cáo thường niên mới nhất do Masan công bố mà chúng tôi vừa cung cấp, người dùng đã có câu trả lời cho vấn đề nước mắm Nam Ngư của công ty nào. Trong thời gian không xa, với lực kéo không nghỉ, thương mại nước mắm Nam Ngư sẽ tăng lên tới tiêu thụ mục tiêu 70 triệu người trong nước mỗi ngày và giữ vững vị trí số 1 trên thị trường quốc tế. Hy vọng Masan sẽ hiện thực hóa được mục tiêu năm 2022 của mình là xây dựng thương hiệu mạnh và tạo ra những sản phẩm đột phá mang lại giá trị cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: